No. A2713 Xinggang International Square Huangqi ถนน Jianshe Dali เมือง Nanhai อำเภอ Foshan Guangdong China
บ้าน

FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD

อย่างดี การเคลือบไม้ด้วยน้ำ สำหรับการขาย
อย่างดี การเคลือบไม้ด้วยน้ำ สำหรับการขาย
ฉันเชื่อว่าสามารถพูดไม่ให้มันผอม ฉันพบว่ามันมีความอุดมสมบูรณ์พอที่จะพ่นได้ด้วยเครื่องพ่นสารเคมีที่มีระดับต่ำ ฉันเคยได้ยินคนบอกว่าพวกเขาได้ thinned กับน้ำ 10% เพื่อขยายเวลาแห้ง แต่ฉันไม่สามารถพูดถึงผลลัพธ์ที่ได้ ฉันออกมาดี (ตู้)

—— Tech Guy

ถ้าคุณระมัดระวังเมื่อผสมเพื่อไม่ให้ฟองอากาศไหลลงสู่ส่วนผสมคุณควรปรับ

—— David B.

ฉันใช้มันลงบนตู้เคลือบสีขาวน้ำเคลือบ ผมพบว่าถ้าคุณใส่มันหลังจากไม่กี่ชั่วโมงของการอบแห้งเวลาสำหรับสีมันจะเป็นสีเหลือง ถ้าคุณปล่อยให้สีแห้งสักสองสามวันมันก็คมชัด ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิและความชื้นด้วย ลองใช้ในพื้นที่ที่ไม่เด่นก่อน

—— เท็ด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD

1 2 3 4 5 6
FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD
ประโยชน์ของเรา ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
แบรนด์ : Yimei, Phresh
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 100000-500000
ปีที่ก่อตั้ง : 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
FOSHAN PHRESH ใหม่วัสดุเทคโนโลยี CO., LTD


แบรนด์ชั้นนำของประเทศจีนในอุตสาหกรรมสีน้ำ
ผลิตภัณฑ์แบรนด์อุตสาหกรรมเคลือบกวางตุ้ง

ประวัติการพัฒนา :


การเคลือบแบรนด์ Yimei เป็นหนึ่งในสามธุรกิจหลักของ Yimei international บริษัท เป็นองค์กรขนาดใหญ่ระดับมืออาชีพในการพัฒนาและผลิตสารเคลือบผิวอุตสาหกรรมและงานโยธาโดยมีสองส่วนธุรกิจหลัก: การพัฒนาและการขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเช่นการเคลือบตกแต่งที่ใช้น้ำและการเคลือบที่มีประสิทธิภาพสูง ดำเนินธุรกิจในกว่า 30 ประเทศและมีพนักงานเกือบ 1,000 คน นับตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมาดัชนีระดับโลกเรื่องการพัฒนาที่ยั่งยืนเป็นเวลาสองปีติดต่อกัน บริษัท คำนึงถึงความปลอดภัยอาชีวอนามัยและการปกป้องสิ่งแวดล้อมเป็นหนึ่งในค่านิยมที่สำคัญและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และกิจกรรมทางธุรกิจ มีสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับชาติสองแบบสิทธิบัตรยูทิลิตี้ การปฏิบัติตามกฎระเบียบที่แท้จริงของสหภาพยุโรปคือ ROHS, SGS, EN71PA1T3, ASTM f963-07

.
ขอบเขตธุรกิจของ Yimei ในประเทศจีนครอบคลุมการทาสีทุกชนิดที่ใช้ในอาคารเช่นสีผนังภายในและภายนอก, สีไม้ที่ใช้น้ำ, สีโครงสร้างเหล็กที่ใช้น้ำ, สีโครงสร้างเหล็กที่ใช้น้ำ, สีแก้วที่ใช้น้ำ ฯลฯ ซึ่งตรงตาม ความต้องการระดับต่าง ๆ


แบรนด์ Yimei รับประกันคุณภาพเป็นตัวแทนของความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมของธุรกิจของ บริษัท และยังเป็นพยานของนวัตกรรมและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน คุณภาพระดับมืออาชีพไม่มีความพยายามที่จะให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพครบวงจรและโซลูชั่นที่ไม่เหมือนใคร


เราเชื่อว่าอนาคตไม่ได้ถูกทำนาย แต่ถูกสร้างขึ้น เรามักจะคำนึงถึงความปรารถนาของผู้คนเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นและทำให้ผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงปลอดภัยและมีคุณภาพสูงเป็นเป้าหมายของเรา เราจะไม่มีความพยายามที่จะส่งคำตอบของวันพรุ่งนี้สำหรับหัวข้อในวันนี้


บริษัท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ลที่สวยงาม บริษัท มีประวัติศาสตร์อันยาวนานของเมืองวัฒนธรรม foshan สร้างฐานการผลิตสีเขียวจ้าวชิง Yimei ผสมผสานกลยุทธ์ทางนิเวศวิทยาเข้ากับการวางแผนและการก่อสร้างอุทยานและปลูกฝังแนวคิดการปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียวเข้าสู่กระแสเลือดขององค์กรอย่างลึกซึ้ง
สีจีนที่ดีทำโดย Yimei ผลิต
ของที่ระลึก


2018 Foshan ศูนย์ปฏิบัติการทั่วโลก Foshan Phresh ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2018
2017 บริการบ้านรางวัลบริการหลังการขาย
2014 ได้รับสิทธิบัตรระดับชาติ
2556 ได้รับสิทธิบัตรระดับประเทศสองฉบับ
2010 Foshan yimei ใหม่วัสดุเทคโนโลยี co., LTD ก่อตั้งขึ้น
รางวัล บริษัท จัดการที่ดีที่สุดของเอเชียประจำปี 2551 สำหรับ "บริษัท ขนาดกลางที่ดีที่สุด" ในหมวดหมู่ฮ่องกง

2006 เคลือบกวางตุ้งแบรนด์ที่รู้จักกันดี
2002 ก่อตั้ง บริษัท Yimei zhaoqing co. LTD
1995 ฮ่องกงสภาประกันคุณภาพออกใบรับรอง ISO9001
น้ำมันปี 1994 ได้รับการอนุมัติจากแผนกบริการด้านสถาปัตยกรรมของฮ่องกงเพื่อใช้ในอาคารหลัก
1991 ร่วมมือกับ บริษัท น้ำมันสีชื่อดังของฮ่องกงเพื่อผลิตน้ำมันสีและพัฒนาธุรกิจสีโดยใช้ความรู้ด้านเทคโนโลยีสีขั้นสูง
2533 ก่อตั้งโรงงาน


วิสัยทัศน์ของ บริษัท :


เราเข้าใจว่าสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในวันนี้อาจไม่เพียงพอในวันพรุ่งนี้และการทำงานร่วมกันของเราคือการสามารถแสดงภูมิปัญญาของเราก่อน
สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเราเพราะเราสามารถทำให้พวกเขาสามารถแข่งขันได้ในอนาคตและตอบสนองความต้องการของพวกเขา


วัฒนธรรมองค์กร:


ภารกิจองค์กร Yimei: นำสุขภาพและความงามเข้ามาหลายพันครัวเรือน
Yimei องค์กรสโลแกน: ตกแต่งสีเขียวชีวิตที่ดี
วิสัยทัศน์ขององค์กร Yimei: สร้างความสามารถระดับองค์กรชั้นนำหนึ่งร้อยด้วยรายได้มากกว่าหนึ่งล้านต่อคน
ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ Yimei: ความสมบูรณ์ประสิทธิภาพและ win-win
ทัศนคติขององค์กร Yimei: ยึดมั่นในความมุ่งมั่นชีวิตเพื่อปกป้องผลลัพธ์
Yimei องค์กรบริการหลัก: ลูกค้ารายแรกบริการแรก


Yimei แถลงการณ์:
ฉันเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและทำงานหนักคือนิสัยของฉันทำงานหนักเพื่อบรรลุความฝันส่วนตัว
ฉันเก่งการเรียนรู้เป็นนิสัยของฉันและฉันสามารถเติบโตไปพร้อมกับ บริษัท ผ่านการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง
ฉันเป็นคนที่ยอดเยี่ยมความถ่อมตัวขอบคุณพระเจ้าเป็นนิสัยของฉันสมบัติสามารถมีได้ขอบคุณพระเจ้าสามารถนิรันดร์!
ฉันยอดเยี่ยมการเชื่อฟังเป็นอาชีพของฉันการรับใช้เป็นภารกิจของฉันและความเพียรคือความเชื่อของฉัน ฉันต้องการตระหนักถึงคุณค่าของชีวิตของฉันใน Yimei; ฉันต้องการเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับทีม! ฉันเชื่อมั่นว่า Yimei จะมีวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า! ฉันเป็นคนที่มีความสุข!


ความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อมและความพยายามของเรา:


Yimei มุ่งมั่นที่จะลดการใช้พลังงานและลดการปล่อยมลพิษในกระบวนการผลิต ความเชื่อของเราคือการปกป้องสิ่งแวดล้อมเป็นผลมาจากการแสวงหา แต่ยังเป็นกระบวนการของความเพียร ตามแนวคิดนี้ บริษัท ได้กำหนดมาตรฐานที่เข้มงวดในการออกแบบสูตรการเลือกวัตถุดิบกระบวนการฟอกอากาศกระบวนการผลิตการขนส่งโลจิสติกและการกำจัดของเสีย
ความรับผิดชอบต่อสังคม:
ความสมดุลของมนุษย์โลกและผลกำไรนั้นบรรลุผลสำเร็จ ในขณะที่การทำกำไร บริษัท ยังต้องการให้แน่ใจว่าพนักงานของพวกเขาสามารถทำให้ความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องให้ความสนใจกับสภาพแวดล้อมและให้การช่วยเหลือสังคม นี่คือวิธีที่ บริษัท จะบรรลุการพัฒนาที่ยั่งยืน


แนวคิดของแบรนด์:


ตามภารกิจของแบรนด์ "ชีวิตที่สวยงามด้วยการตกแต่งสีเขียว" Yimeii มุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและการให้คำปรึกษาด้านสีและการวาดภาพชั้นนำกลายเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาเพื่อชีวิตที่ดีของผู้คน
ซีรี่ส์ "ไม่เพิ่มเติม" การฟอกอากาศและผลิตภัณฑ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ที่เปิดตัวโดย Yimei ได้กำหนดมาตรฐานสูงสุดด้านความปลอดภัยและการปกป้องสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ Yimei ยังมอบแรงบันดาลใจในการเลือกสีให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องทำให้การเลือกสีง่ายขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้น ให้แง่มุมใหม่ที่มีสีสันนำการเปลี่ยนแปลงของ metope และสภาพแวดล้อมในครัวเรือนรวมถึงชีวิตที่สามารถทำให้ผู้คนมากขึ้นได้รับการฟื้นฟู


เกียรตินิยม


สามสิทธิบัตร


แบรนด์สีชั้นนำของจีนในอุตสาหกรรมสีน้ำ

ผลิตภัณฑ์แบรนด์อุตสาหกรรมเคลือบกวางตุ้ง
ผู้บริโภควางใจในผลิตภัณฑ์เคลือบผิว
บริการบ้านบริการหลังการขายที่ได้รับรางวัล


นวัตกรรมผลิตภัณฑ์:


ไม่มีซีรี่ส์เพิ่ม


Yimei มุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดภัย บริษัท ลงทุนทรัพยากรจำนวนมากเพื่อคิดค้นและพัฒนา "เทคโนโลยีการทำให้บริสุทธิ์ที่ไม่เจือปน" ผ่านการควบคุมคุณภาพการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของวัตถุดิบไม่มีการเติมฟอร์มาลดีไฮด์เบนซีนและสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายอื่น ๆ (VOC) ในการกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตซึ่งเป็นชั้นบริสุทธิ์โดยชั้นและตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมมากขึ้น สะอาด
ในการเคลือบผลิตภัณฑ์ไม่ได้เพิ่มสารประกอบอินทรีย์ระเหยอื่น ๆ (VOC) เป็นปัญหาทางเทคนิคของอุตสาหกรรมและอาหารโดยไม่ต้องเพิ่มชุดความงามของผลิตภัณฑ์ไม่ได้เพิ่มฟอร์มาลดีไฮด์และเบนซีนไม่เพียง แต่ไม่เพิ่มสารประกอบอินทรีย์ระเหยอื่น ๆ (VOC) สารอันตรายมากขึ้นสอดคล้องกับการตรวจสอบมาตรฐานแห่งชาติโดยไม่ต้องเพิ่มในความรู้สึกที่แท้จริง นอกจากซีรีย์พื้นฐานแล้ว Yimei ยังไม่มีตระกูลใดที่สามารถผลิตสีผนังฟอกอากาศเช่นลมหายใจจากถ่านไม้ไผ่สีสำหรับเด็ก ฯลฯ ที่มีความสามารถในการชำระล้างสารอันตรายในอากาศภายในอาคารอย่างเต็มที่ดูแลคุณและของคุณ สุขภาพของครอบครัว
ดูแลอย่างระมัดระวังตกแต่งสีเขียวชีวิตที่สวยงาม
เลือกสีที่เป็นเอกลักษณ์และพื้นผิวที่สวยงามของสีผนัง, สีพื้นผิวและเคลือบไม้สีสร้างสรรค์พื้นผิวและสัมผัสบูรณาการที่สมบูรณ์แบบเพื่อช่วยให้คุณสร้างบ้านแฟชั่นที่ไม่ซ้ำกัน
สูตรสีใหม่และอัพเกรดสีบนผนังจะเต็มมากขึ้นยาวนานและสว่างฟิล์มสีมีความละเอียดอ่อนและราบรื่นมากขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงรสชาติที่ดีมาก
แรงบันดาลใจแฟชั่นการตกแต่งสีเขียวชีวิตที่สวยงาม

สีผนังภายนอก
ช่วยปกป้องบ้านจากสภาพอากาศ
ด้วยความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยมฟิล์มยืดสีที่ยอดเยี่ยมสามารถครอบคลุมรอยแตกขนาดเล็กของผนังได้อย่างง่ายดายและในเวลาเดียวกันมันมีความต้านทานต่อสภาพอากาศและทนต่อน้ำได้ดีเยี่ยมสามารถต้านทานแดดหรือฝนและแก้ปัญหาผนังต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม
ด้วยฟิล์มสีที่มีความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยมมันสามารถครอบคลุมรอยแตกขนาดเล็กปรับเปลี่ยนสีตามความประสงค์และสีที่หลากหลายและยาวนาน
มันมีความทนทานที่ดีและความต้านทานคราบและมีความต้านทานโรคราน้ำค้างและความต้านทานด่างมันสามารถนำผลการตกแต่งและการป้องกันที่ยอดเยี่ยมกับผนังภายนอก

สีน้ำไม้

Yimei รีเฟรชสีของบันทึก
เริ่มต้นด้วยความเข้าใจในไม้ธรรมชาติ Yimei ได้สะสมประสบการณ์มากมายในการวิจัยและพัฒนาเครื่องเขินไม้ ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำด้านการจดสิทธิบัตรแลคเกอร์ไม้ได้รับการพัฒนาให้เหมาะสมกับพื้นผิว / พื้นผิวและโครงสร้างของไม้ธรรมชาติแสดงให้เห็นถึงความงามของไม้จากหลายแง่มุมเช่นสีฟิล์ม / สี / การคงอยู่
Yimei ใส่ใจเกี่ยวกับความต้องการด้านความปลอดภัยและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของผู้บริโภคและสนับสนุนการพัฒนาสีเขียวและยั่งยืน ในฐานะผู้นำของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการเคลือบไม้ Yimei เป็นคนแรกที่แนะนำสีไม้น้ำที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ตั้งแต่การลด VOC / ฟรี TDI ไปจนถึงการแนะนำเทคโนโลยีรสชาติสุทธิใหม่ตั้งแต่สูตรธรรมชาติบริสุทธิ์ไปจนถึงเทคโนโลยีต่อต้านฟอร์มัลดีไฮด์นำคุณสู่เทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมและการป้องกันรอบด้าน

google-site-verification: google5ddb2954b6cc9053.html

รายละเอียดการติดต่อ
FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. Jessie Leung

โทร: 86-135-7023-4585

แฟกซ์: 86-757-8551-9511

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

สีน้ำที่เป็นโลหะ

คอนเทนเนอร์ที่มีพื้นผิวโลหะกันน้ำสีเมทาลิคความต้านทานต่อน้ำทะเล

เคลือบสีทนน้ำโลหะเมทัลลิสีสำหรับโลหะ ประเภทบวม

สีน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเคลือบสี เคลือบโรลเลอร์เรซินเกรดสูง

สีทาทับบนผิวโลหะผสมเงาครึ่งหลังด้วยมาตรฐานของสหภาพยุโรป RoHs

รองพื้นแห้งเร็ว

สังกะสีฟอสเฟตออกไซด์เรซิ่นแดงสนิมโลหะพ่นสีแห้งเร็ว

สีรองพื้นสำหรับรองพื้นแบบแห้งสำหรับทาเคลือบทั่วไป

สีน้ำแบบใช้น้ำชิ้นส่วนเดียวแห้งเร็ว อีพ็อกซี่ แปลก เชื้อปะทุ

สีน้ำจากภายนอก

การยึดติดสูงน้ำที่ใช้สีกลางแจ้งสีแห้งเร็วสีภายนอกสีฟ้า

น้ำยาเคลือบสีน้ำที่มีความยืดหยุ่นสูง 100 เปอร์เซ็นต์น้ำยางอะคริลิคด้านนอก สี

สีฐานทางสถาปัตยกรรมสีเอเชียสีรองพื้นสีภายนอกสีอะคริลิคอิมัลชัน

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ สีน้ำที่เป็นโลหะ ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 waterbased-paint.com. All Rights Reserved.